Chương trình quản trị kinh doanh học phí thấp

0
31

Thạc sĩ quản trị kinh doanh là bước tiến quan trọng giúp bạn thành công. Tuy nhiên, các bạn trẻ lại lo lắng về chi phí học. Vậy tìm đâu để được chương trình cao học quản trị kinh doanh học phí thấp.

Nếu bạn đang gặp trục trặc trong vấn đề chi phí học thì bạn nên tham khảo qua khóa MBA tại Đại học Công Nghệ Đông Á. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cụ thể về chương trình học phí thấp – một vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Chương trình MBA học gì?

học-thạc-sĩ-mba-là-học-gì
Chương trình học thạc sĩ MBA là gì

Ngày nay, môi trường kinh doanh toàn cầu hóa luôn chuyển động, nền kinh tế của một quốc gia chính là một bộ phận của nền kinh tế toàn cầu. MBA hướng người ta tới việc quản lý hoạt động của một bộ phận kinh tế toàn cầu đó.

Chính vì vậy mà nội dung môn học thường mang tính toàn cầu, rộng mở chứ không hạn hẹp trong một quốc gia. Với các bài học được phân chia thành các chủ đề có ý nghĩa rất sâu và rộng mở.  Những môn học chú mang tính lý thuyết kèm thực hành, chuyên sâu về kinh tế

Học MBA ra làm gì?

cao-học-quản-trị-kinh-doanh-ra-làm-gì
Học cao học quản trị kinh doanh ra làm gì

Học MBA ra làm gì là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ băn khoăn. Nhiều bạn trẻ vẫn không thể quyết định đến với các khóa học MBA chỉ vì không chắc chắn, không hiểu rõ được cơ hội sau khi học MBA là sẽ làm gì.

Sau khi bạn học xong một khóa BMA sẽ có rất nhiều cơ hội chờ đón bạn, các nhà tuyển dụng sẽ luôn chậc chờ, săn đón bạn. Bởi hầu hết khi học xong khóa học bạn thực sự đổi với về kỹ năng, kiến thức, tư duy…

Cũng vì lý do đó, mà bạn có thể đảm nhiệm được nhiều công việc ở nhiều vị trí cao như:

  • Học MBA để trở thành nhà quản lý thực thụ
  • Từ nhân viên trở thành bán hàng xuất sắc
  • Trở thành doanh nhân thành đạt

Với con đường trải dài nhiều hoa mà MBA đem lại thì đây thực sự là mong ước của rất nhiều người theo học.

Chương trình cao học quản trị kinh doanh học phí thấp

Đào tạo thạc sĩ MBA là chương trình phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Chính vì vậy, để tìm được một chương trình quản trị kinh doanh học phí thấp là điều không hề dễ dàng. Bởi hiện nay, hầu hết các khóa học đều không dưới 40.000.000 đồng/năm.

chương-trình-cao-học-quản-trị-kinh-doanh-học-phí-thấp
Chương trình cao học quản trị kinh doanh học phí thấp

Hiểu được những khó khăn trong vấn đề kinh tế đồng thời tạo cơ hội, điều kiện để thực hiện ước mơ ngành nghề Đại học Công nghệ Đông Á luôn đưa ra những mức học phí siêu hấp dẫn.

Chương trình cao học quản trị kinh doanh học phí thấp, chỉ bằng 1/3 so với mức học phí của các trường khác. Với một năm học bạn chỉ mất 19.000.000 đồng, tính ra thì một tháng bạn chỉ mất 1.600.000 đồng. Đây là mức học phí rất phù hợp với kinh tế của các bạn trẻ hiện nay.

Cơ hội được mở mang kiến thức, triển vọng nghề nghiệp trong tầm tay của bạn. Trong khi bạn chỉ mất có 19.000.000/năm để có kinh nghiệm, kiến thức làm ra số tiền trên 19.000.000 đồng trong một tháng.

Đầu tư cho tri thức là đầu tư mang lại lợi nhuận lớn nhất, vì vậy nếu có nhu cầu, mong muốn vươn cao trong hoạt động kinh doanh thì bạn đừng chần chừ mà hãy đăng ký ngay học thạc sĩ trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here