Có nên tham gia tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế của trường đại học Trưng Vương không?

0
31

Sau khi tốt nghiệp cử nhân, có nhiều bạn thắc mắc rằng có nên học thạc sĩ quản lý kinh tế hay không và học ở đâu là tốt nhất? Chúng tôi mong rằng những thông tin về tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế trong bài viết dưới đây có thể giải đáp phần nào thắc mắc của bạn.

Có nên học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương hay không?

Tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế với chương trình học quốc tế được Việt hóa bài bản

Với phương châm “Vì con người”, trường Đại học Trưng Vương luôn cố gắng mang đến chương trình học chất lượng, đảm bảo cho sinh viên của mình sau khi tốt nghiệp có đủ cả kiến thức và kỹ năng mềm. Chính vì thế, dù là tổ chức học tập, giảng dạy tại Việt Nam, lớp học thạc sĩ quản lý kinh tế của trường vẫn luôn cố gắng cập nhật những bài giảng đạt chất lượng quốc tế, tuy nhiên được Việt hóa một cách bài bản cho phù hợp với tình hình, thực tế nền kinh tế Việt Nam. Nhờ có thế mà học viên vừa có thể được tiếp xúc với chương trình học tập hiện đại vừa dễ dàng hiểu được khối lượng kiến thức hàn lâm.

nói-chuyện-CEO-nổi-tiếng

Các buổi nói chuyện với CEO nổi tiếng khiến học viên học hỏi thêm được nhiều điều bổ ích

Ngoài việc giảng dạy truyền thống, trường còn đan xen giữa những tiết học bằng các cuộc hội thảo, đàm thoại với CEO nổi tiếng. Nhờ thế mà kiến thức trở nên thực tế và gần gũi hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, 60 – 70% chương trình học là để cho học viên thực hành. Đây là điều mà ít trường đại học ở nước ta có thể làm được điều này vì hầu hết các trường đều đang nặng về lý thuyết. Với đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, dày dặn kinh nghiệm, Đại học Trưng Vương luôn cố gắng biến những giờ học trở nên thực sự bổ ích đối với học viên của mình. Nhờ có số lượng giờ học thực hành lớn mà hầu hết học viên đang học tập tại đây đều có thể nắm vững kiến thức của mình một cách chắc chắn. Không những thế, họ còn có cơ hội vận dụng kiến thức ấy vào việc giải quyết các vấn đề thực tế một cách thành thạo.

Thời gian được sắp xếp một cách linh hoạt

Đây có thể được coi là một trong những lợi ích của học thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương. Qua quá trình tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế, trường nhận thấy rằng đối tượng học viên theo học vô cùng đa dạng. Có những học viên vừa mới tốt nghiệp cử nhân tại các trường đại học, có những học viên đã và đang đi làm. Chính vì thế, để có thể phù hợp với lịch trình của số đông, trường đã không ngần ngại mà sắp xếp các lớp học thạc sĩ vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Nhờ đó mà học viên dù đang trong lứa tuổi nào đều có thể theo học.

học-viên-tham-gia-lớp-học-thạc-sĩ-kinh-tế

Thời gian được sắp xếp một cách linh hoạt giúp cho mọi đối tượng đều có thể tham gia khóa học

Môi trường học năng động, trang thiết bị hiện đại.

Hiện nay trường đã mở thêm cơ sở tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế kết hợp với giảng dạy tại phố Thành Thái, Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của học viên. Tại đây, các lớp học đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho các học viên như hệ thống âm thanh, máy chiếu, điều hòa, bảng từ,…

Lớp-học-có-đầy-đủ-trang-thiết-bị

Môi trường năng động cùng với trang thiết bị hiện đại khiến giờ học trở nên hiệu quả

Ngoài những tiết học căng thẳng, học viên còn có cơ hội được tham gia những buổi trò chuyện, gặp mặt thân mật với các CEO nổi tiếng trong nước, giúp trau dồi cho bản thân kinh nghiệm quý báu.

Chúng tôi mong rằng với những thông tin trên sẽ giải đáp đầy đủ câu hỏi: có nên học thạc sĩ quản lý kinh tế không? và mong muốn bạn có thể tìm ra cho mình một địa chỉ tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế phù hợp nhất, tốt nhất cho mình.

Tham khảo thêm: Cơ hội thăng tiến với tấm bằng thạc sĩ quản lý kinh tế bạn không nên bỏ qua

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here