Đặc điểm nổi bật của khóa học cao học quản lý kinh tế trường Đại học Trưng Vương

1
88

Trường Đại học Trưng Vương được thành lập từ năm 2010, được biết đến là một trường chất lượng cao trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh. Không chỉ gây ấn tượng về chất lượng đào tạo đại học mà hệ đào tạo cao học nhất là cao học quản lý kinh tế cũng gây được tiếng vang lớn.

Trong vô vàn các khóa đào tạo cao học quản lý kinh tế, trường Đại học Trưng Vương vô cùng tự hào với mục đích “coi con người làm trung tâm”, đào tạo trên cơ sở thực hành là chính để học viên có những kĩ năng ưu việt nhất sau khi tốt nghiệp khóa học

Chương trình học chuẩn quốc tế được Việt hóa theo hệ thống bài bản

Khi theo học khóa cao học quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương, học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về nội dung, phương pháp giảng dạy tại đây. Với hệ thống học bài bản chuẩn quốc tế, nhà trường luôn đề ra những cách học dễ hiểu nhất cho học viên.

                           Chương trình học chuẩn quốc tế đã được Việt hóa.

Học theo phương pháp HAVARD, số giờ thực hành cao, tập trung vào case study, chú trọng ứng dụng thực tế.

Trong tình trạng hầu hết các trường tại Việt Nam còn nặng về giáo điều, lý thuyết, trường Trưng Vương tự hào khi là một trong những trường đi đầu về giảng dạy chủ yếu dựa trên thực tế. Hơn nữa, phương pháp case study sẽ làm cho học viên hứng thú hơn khi được trực tiếp nghiên cứu những vấn đề thực tại đang tồn đọng tại các doanh nghiệp. Từ đó, học viên không chỉ thu nhập được kiến thức mà còn trau dồi cho mình không ít kinh nghiệm trong suốt khóa học.

Giảng viên là chuyên gia hàng đầu Việt Nam, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế.

Với đội ngũ giảng viên dày dặn, giàu kinh nghiệm, không chỉ đứng lớp mà còn là những nhà kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho học viên những điều tốt nhất có thể. Họ vừa có thể giải đáp thắc mắc của học viên trong quá trình học, vừa cho học viên những kinh nghiệm mà không phải ai cũng có.

                       Học theo phương pháp case study chú trọng ứng dụng thực tế

Thời gian học linh hoạt vào các ngày cuối tuần.

Thời gian với chúng ta là vàng bạc. Thực tế hiện nay có nhiều người đã đi làm nhưng họ vẫn muốn tham gia học cao học quản lý kinh tế để nâng cao trình độ bản thân nhưng lại ngại vì không có thời gian. Hiểu được thực tế đó, khóa học không chỉ diễn ra vào các ngày trong tuần mà còn mở lớp vào cả thứ bảy, chủ nhật, tạo điều kiện hết sức có thể cho học viên tham gia khóa học. Hiện nay, chúng tôi còn triển khai thêm các khóa học online vô cùng tiện lợi, khắc phục được cả yếu tố khoảng cách cho mọi học viên.

                                                       Thời gian học linh hoạt

Môi trường học năng động, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Với phương trâm “coi con người làm trung tâm”, chúng tôi không chỉ chu toàn về mặt kiến thức, phương pháp dạy học mà còn mang đến cho học viên môi trường học tập lí tưởng nhất. Các lớp với không gian rộng rãi, thoáng mát, được trang bị các trang thiết bị hiện đại  chuẩn  Euro giúp cho quá trình học tập được thực hiện với kết quả cao nhất. Chúng tôi thấu hiểu và luôn cố gắng mang mọi điều ưu việt nhất đến cho học viên của mình.

                                               Môi trường học hiện đại, năng động.

Hỗ trợ tối đa từ thi đầu vào, học chuyển đổi đến toàn bộ quá trình học.

Khi bắt đầu khóa học, moi tư vấn, thắc mắc của học viên sẽ được chúng tôi giải đáp tận tình và chu đáo hết sức có thể. Từ điều kiện thi đầu vào, nhu cầu học chuyển đổi cũng như trong toàn bộ quá trình học tập, học viên thắc mắc ở đâu chúng tôi giải quyết đến đấy.

                                                Hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Ngoài ra, chỉ với 24.000.000 VND, học viên sẽ được tham gia trọn gói khóa học mà không cần phải trả thêm phụ phí, khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với những ưu thế trên, chúng tôi tự tin khi là một trong những môi trường học quản lý kinh tế tốt nhất Hà Nội. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về khóa học, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường link sau: https://daihoctrungvuong.edu.vn/

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here