Đại học công nghệ Đông Á Tuyển sinh thạc sĩ mba

0
74

Học thạc sĩ MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh) hiện nay có thể được coi là một xu thế ngành nghề trong xã hội. Nắm bắt được nhu cầu học của xã hội, trường đại học công nghệ Đông Á không ngừng tổ chức tuyển sinh cao học ngành quản trị kinh doanh.

Tuyển sinh thạc sĩ
Đại học công nghệ Đông Á Tuyển sinh thạc sĩ mba

Trường đại học công nghệ Đông Á là một trong những trường đào tạo MBA hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập hơn 10 năm, nhưng trường đã gặt hái được nhiều thành công, thành tích cao, tiêu biểu là tỉ lệ cử nhân tốt nghiệp có việc làm cao. Trường đại học công nghệ Đông Á luôn tự tin với chất lượng đào tạo tốt, môi trường học tập, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ chất lượng cao. Đặc biệt trường đại học công nghệ Đông Á đã áp dụng các chương trình tiêu chuẩn quốc tế vào quá trình đào tạo, đem lại những chương trình học giá trị cao cho sinh viên.

Đối tượng tuyển sinh chương trình đào tạo ngành MBA tại Việt Nam.

Điều kiện văn bằng: Thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học thuộc các hình thức đào tạo (Chính quy, chuyên tu, từ xa, văn bằng 2, liên thông..). Thí sinh có bằng đại học nước ngoài phải có văn bản công nhận “bằng đại học” do Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục –Bộ Giáo dục và đào tạo cấp.

Thạc sĩ mba
Đối tượng tuyển sinh thạc sĩ mba tại đại học công nghệ Đông Á

Để học được thạc sĩ quản trị kinh doanh, đầu tiên thí sinh phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành MBA. Trường hợp, thí sinh không tốt nghiệp đúng chuyên ngành MBA, thuộc các ngành Xã hội, Ngoại ngữ, hay Kỹ thuật thì bắt buộc phải đăng ký học chuyển đổi môn để đảm bảo được lượng kiến thức khi theo học chuyên ngành MBA. Khi bạn học các môn chuyển đổi, thời gian học tùy thuộc vào từng trường, có trường sẽ học vào giờ hành chính, hoặc các buổi tối trong tuần. Tuy nhiên, với trường Đại học công nghệ Đông Á, thời học học chuyển đổi rút ngắn khoảng 2 ngày cuối tuần để học viên có thời gian linh hoạt sắp xếp công việc để tham gia. Về thâm niên công tác chuyên môn: Người có bằng tốt nghiệp đại học loại Khá trở lên và ngành học phù hợp với ngành đăng ký dự thi, được thi ngay sau khi tốt nghiệp. Những trường hợp còn lại phải có ít nhất 01 năm làm việc thực tế kể từ khi tốt nghiệp đại học.

Mục tiêu chương trình thạc sĩ MBA.

Khoa Sau đại học của trường Đại học công nghệ Đông Á được thành lập với mục tiêu mở ra các khóa đào tạo thạc sĩ chuyên ngành MBA và Kế toán. Khóa đào tạo thạc sĩ MBA sẽ cung cấp cho học viên lượng kiến thức kiến thức mới hơn, chuyên sâu hơn về ngành quản trị kinh doanh. Hiểu rõ các quy định về luật pháp trong kinh doanh. Ứng dụng các kiến thức vào thực tế hoạt động quản lý kinh doanh với các phương pháp nghiên cứu và phân tích định lượng.

Thạc si mba
Một lớp học thạc sĩ MBA cho học viên đi làm

Bên cạnh những kiến thức lý thuyết, khi học tập tại trường, học viên được rèn luyện kỹ năng của nhà quản lý thông qua việc tham gia thực hành với các tình huống thực tế (chiếm đến 80% thời gian khóa học). Các kỹ năng cụ thể mà học viên có được sau chương trình MBA này là:

 • Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức
 • Kỹ năng hoạch định chiến lược
 • Kỹ năng quản trị tài chính nâng cao
 • Kỹ năng kinh doanh thương mại nâng cao
 • Kỹ năng phân tích kinh doanh nâng cao
 • Kỹ năng đàm phán kinh doanh nâng cao
 • Kỹ năng kinh doanh quốc tế nâng cao

Hình thức tuyển sinh đại học thạc sĩ MBA.

Hình thức tuyển sinh chương trình đào tạo mba tại việt nam là thi tuyển. Tại trường Đại học Công nghệ Đông Á, thí sinh sẽ thi Thạc sĩ MBA  3 môn đầu vào gồm: Nguyên lý kinh tế học, Tiếng Anh và Nguyên lý quản trị.

Hồ sơ tuyển sinh MBA

Hồ sơ để chuẩn bị cho khoá học MBA cũng vô cùng đơn giản, nhanh gọn , chỉ cần chuẩn bị những mục dưới đây:

 • Đơn đăng ký dự thi(theo mẫu)
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp Đại học + Bảng điểm Đại học(Công chứng)
 • Chứng chỉ, bằng cử nhân ngoại ngữ(nếu có)
 • Sơ yếu lý lịch(có dán ảnh và xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền)
 • Giấy khám sức khỏe
 • Bản sao giấy khai sinh(photo công chứng)
 • 03 ảnh 3*4.

Trên đây là những điều cần quan tâm khi bạn muốn xét tuyển thạc sĩ MBA tại trường đại học công nghệ Đông Á, hãy đến với đại học công nghệ Đông Á để cũng trải nghiệm những chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và đội ngũ giảng dạy tại trường đại học. Chúc các bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here