Đại học Trưng Vương – môi trường đào tạo thạc sĩ triển vọng

0
114

Chọn trường đại học nào để có thể có chất lượng đào tạo tốt nhất? Đại học Trưng Vương là địa chỉ tin cậy đào tạo phát triển năng lực và giúp bản thân bạn tự tìm ra cơ hội việc làm cho chính mình.

Địa chỉ trường đại học Trưng Vương

dai hoc trung vuong
Đại học Trưng Vương có cơ sở chính tại Vĩnh Phúc

Đại học Trưng Vương là một trường đại học mới được thành lập năm 2010, tại Vĩnh Phúc. Không nằm ở thủ đô, không có vị trí đắc địa nơi trung tâm, chưa có bề dày lịch sử nhưng điều đó không làm cho chất lượng của trường kém hơn các trường đại học khác. Qua 8 năm thành lập và phát triển trường Trưng Vương đã có những thành tích nhất định như một minh chứng khẳng định chất lượng đào tạo. Bên cạnh cơ sở chính ở Vĩnh Phúc thì Đại học Trưng Vương cũng có cơ sở đào tạo ở Hà Nội nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của người học.

Chất lượng trường đại học Trưng Vương

mo hinh dai hoc trung vuong
Mô hình xây dựng của trường Đại học Trưng Vương

Về chất lượng đào tạo, trường Đại học Trưng Vương đang ngày một khẳng định với công chúng bằng cơ sở vật chất, chương trình cũng như giảng viên đào tạo. Cơ sở vật chất của đại học Trưng Vương được xây dựng theo mô hình hiện đại, các chương trình học đạt chuẩn và trên chuẩn.

Hệ thống đào tạo luôn ưu tiên người học hàng đầu và gắn liền đào tạo với ứng dụng. Bên cạnh đó, giảng viên tạo trường luôn là những người được đào tạo chuyên sâu và có độ tuổi trẻ nên dễ dàng tiếp thu cũng như truyền dạy kiến thức cho học viên.

Chương trình quản lí kinh tế đại học Trưng Vương có tốt không?

dao tao thac si dai hoc trung vuong
Khóa học thạc sĩ quản lí kinh tế

Chương trình thạc sĩ Quản lý kinh tế tại trường Trưng Vương là chương trình đào tạo trọng điểm hàng đầu tại đại học Trưng Vương. Ngành học này được chú trọng đầu tư cả về cơ sở vật chất lẫn chương trình giảng dạy. Học viên học tại đây sẽ được học lí thuyết và song song với đó là những buổi hội thảo gắn liền với thực tiễn để học viên có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế công việc của bản thân.

Học phí cho một khóa học quản lí kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương là 24.000.000 đồng/năm. Mức học phí phù hợp với đại đa số người học cùng chương trình đào tạo chất lượng hi vọng sẽ thu hút được sự quan tâm từ công chúng.

Để tìm hiểu kĩ hơn về khóa học, bạn có thể tham khảo link sau đây:

https://qlkt.daihoctrungvuong.edu.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here