Điểm mới trong phương thức tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh

0
65

Mỗi năm, có đến hàng nghìn cử nhân ra trường đều phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp vô cùng cao do thiếu điều kiện thực tế và kỹ năng không đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng. Vì vậy để khắc phục nhược điểm này, trường đại học công nghệ Đông Á đã có những điểm mới trong quy chế, phương thức tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh

Phương thức tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh.

Năm nay, trường đại học công nghệ Đông Á sẽ  tiếp nhận hơn 1500 chỉ tiêu tuyến sinh , trong đó trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển điểm thi đại học quốc gia từ 15 điểm trở lên và xét học bạ từ 6.0 trở lên. Đại học công nghệ Đông Á luôn khẳng định mình trong việc thay đổi phương thức tuyển sinh, cách thức đào tạo, nắm bắt kịp thời xu hướng đào tạo của xã hội. Đại học Công Nghệ Đông Á có sự đầu tư lớn của Tập đoàn Polyco để xây dựng môi trường học tập, thực hành đầy đủ, hiện đại cho học sinh, sinh viên. Sinh viên được đào tạo bởi những chuyên gia có trình độ cao đáp ứng nhu cầu thực tế, trường đồng thời áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, giáo trình tiên tiến hiện sử dụng ở trong nước và các nước công nghiệp phát triển.

Được sự đầu tư của Polyco Group là Tập đoàn đi đầu về tư vấn, thiết kế, chế tạo, lắp đặt và chuyển giao công nghệ các nhà máy trong lĩnh vực đồ uống, thực phẩm tại Việt Nam. Trường có trang bị cơ sở thí nghiệm hiện đại cùng tổ hợp nhà máy sản xuất trong khuôn viên rộng 36.000 m2. Đây là môi trường để sinh viên có cơ hội tiếp xúc thực tế với máy móc ngay từ những năm học đầu tiên, giúp các em thực tập ứng dụng lý thuyết vào thực tế. Ngoài ra, các em có thể học hỏi, giao lưu và tiếp xúc với các cán bộ giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành cũng như môi trường làm việc năng động ngay tại tập đoàn Polyco. Với cơ sở đào tạo và thực hành chất lượng cao như vậy, điều đáng nói là mức học phí lại vô cùng hợp lý chỉ khoảng 9 triệu đồng một năm.

Ngành quản trị kinh doanh
Cơ sở vật chất đào tạo và thực hành của đại học công nghệ Đông Á.

Những đổi mới trong phương thức đào tạo ngành quản trị kinh doanh.

Không chỉ có cơ sở đào tạo chất lượng cao, trường đại học công nghệ Đông Á còn có những điểm mới trong phương thức đào tạo. Đáng chú ý là ngành Quản trị kinh doanh – Khởi nghiệp và đổi mới (I&E – INNOVATION AND ENTREPRENEURSHIP) là ngành học của thế kỷ 21, cung cấp hành trang kiến thức để bạn trẻ làm chủ doanh nghiệp trong bối cảnh xã hội thông tin và kinh tế tri thức.I&E trên thế giới đang thu hút nhiều sinh viên đăng ký học tập và đồng thời cũng là TOP 10 ngành được trả lương cao nhất trong khối kinh tế (Số liệu do Cục Thống kê và Lao động Mỹ 2017 khảo sát). Việc sử dụng phương pháp nghiên cứu case study trong ngành học quản trị kinh doanh cũng là một trong những bước tiến mới trong phương pháp đào tạo của trường, giúp cho sinh viên có thể vận dụng những kiến thức của mình để áp dụng vào thực tiễn, phân tích thực tế, từ đó sẽ có thêm kinh nghiệm trong ngành, tạo cơ hội việc làm trong tương lai.

Đặc biệt , trường đại học công nghệ Đông Á sẽ tổ chức tuyển sinh chương trình du học chuyển tiếp , đối với ngành quản trị kinh doanh thì có thể du học trường đại học Vistula –Ba Lan với mức chi phí và phương thức tuyển sinh vô cùng hợp lý và dễ dàng.

Tóm lại, những đổi mới trong tuyển sinh và đào tạo cho ngành quản trị kinh doanh của trường đại học công nghệ Đông Á đã nói lên phần nào chất lượng giáo dục đào tạo của trường. Không ngừng thay đổi, phát triển, vươn tầm ra quốc tế là những tiêu chuẩn, tiêu chí  hàng đầu của một trường đại học mang lại những lợi ích và thành công cho sinh viên. Ngành quản trị kinh doanh của trường đại học công nghệ Đông Á sẽ mãi là địa điểm học ý tưởng cho những ai đam mê kinh doanh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here