Quản lí kinh tế – Ngành học đầy triển vọng hiện nay

0
117

Để theo đuổi một chuyên ngành nào đó trước khi nói đến đam mê thì bạn cần phải xét đến yêu cầu cũng như cơ hội của ngành đào tạo triển vọng hàng đầu trong xã hội. Vậy tại sao ngành Quản lí kinh tế lại có triển vọng ?

Tại sao quản lí kinh tế đang là ngành học triển vọng?

nganh hoc hot
Quản lí kinh tế – ngành học đang dần hot

Kinh tế là cốt lõi của sự phát triển. Một đất nước muốn đi lên thì nền kinh tế phải phát triển vững mạnh và ổn định. Do vậy, nguồn nhân lực của ngành kinh tế luôn rơi vào tình trang “khát” nhân lực. Mở ra một thị trường nhân lực rộng rãi, ngành quản lí kinh tế thu hút người học tham gia đào tạo. Việc quản lí kinh tế cũng sẽ đảm bảo nguồn nhân lực cho sự phát triển của nền kinh tế trong nước.

Quản lí kinh tế ở đâu là tốt nhất?

dai hoc trung vuong
Đại học Trưng Vương địa chỉ giáo dục tin cậy

Học ở đâu luôn là câu hỏi được đặt ra cho người học mỗi người trước khi đăng kí một ngành học nào đó. Một trong những trường đại học đào tạo hàng đầu cả nước về chuyên ngành quản lí kinh tế ta phải kể đến trường đại học Trưng Vương. Đại học Trưng Vương được thành lập năm 2010, là trường đại học đào tạo chất lượng cao tập trung vào các ngành kinh tế, tài chính và một số ngành khác. Chương trình học quản lí kinh tế tại đại học Trưng Vương cung cấp cho người học một lượng kiến thức chuyên sâu nhằm phục vụ quá trình làm việc của học viên. Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo tại trường Trưng Vương luôn đề cao chất lượng và ứng dụng thực tế.

Đầu tư cho một khóa học thạc sĩ là bao nhiêu?

hoc phi thac si
Học phí một khóa học thạc sĩ tại trường Trưng Vương

Với khóa học tại đại học Trưng Vương thì một chương trình học có mức phí là 24.000.000 đồng/năm. Đây được xác định là một mức học phí trung bình và khá hợp lí với đa số người học. Và với mức học phí được đề ra ở trên cũng sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng chương trình đào tạo thạc sĩ. Đầu tư cho tri thức chưa bao giờ là đầu tư sai lệch. Những giá trị bạn nhận được lớn hơn rất nhiều lần những điều bạn có thể tưởng tượng.

Bên cạnh việc xác định ngành học và môi trường học thì bạn nên lưu ý đến thời gian học. Học thạc sĩ sau khi bạn tốt nghiệp đại học hay học thạc sĩ quản lí kinh tế vào lúc bạn đã có kinh nghiệm sau vài năm đi làm. Để tìm hiểu kĩ hơn về thời gian học bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây: http://tuyensinhsaudaihoc.edu.vn/2018/04/13/thoi-diem-thich-hop-de-hoc-cao-hoc/

Nếu quan tâm đến các chương trình đào tạo thạc sĩ, bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo tại đại học Trưng Vương: http://daihoctrungvuong.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here