Tại sao nên chọn Đại học Trưng Vương?

0
123

Được thành lập vào năm 2010, Đại học Trưng Vương luôn là môi trường đi đầu trong cả nước về đào tạo lĩnh vực kinh tế, tài chính, kế toán, kinh doanh và luật. Với tôn chỉ “Chuẩn mực và Hội nhập”, lấy “con người làm trung tâm”, trường trở thành nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước.

            Đại học Trưng Vương với phương châm “lấy con người làm trung tâm”

Hệ đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực

Đề đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội, trường Đại học Trưng Vương chủ trương đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn tập trung vào 6 chuyên ngành chính:

Tài chính – Ngân hàng: Hiểu rằng đây là một ngành chủ lực để phát triển quốc gia, Đại học Trưng Vương luôn hết sức mình trong công tác giảng dạy cũng như các hoạt động thực tiễn để xây dựng nguồn nhân lực tốt cho nước nhà. Tại đây, sinh viên được học các kiến thức về lĩnh vực phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ. Ngoài ra các nguyên tắc về thực hành các nghiệp vụ trong thương mại hiện đại cũng được nhà trường cung cấp và củng cố sâu rộng trong suốt quá trình học.

Kế toán: Với mục tiêu đào tạo cử nhân Kế toán, Đại học Trưng Vương luôn đặt mục tiêu đào tạo sinh viên không chỉ nắm vững những kiến thức kinh tế mà còn có đủ phẩm chất chính trị, đủ đức, đủ tài để phụng sự cho đất nước. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trường đều là những người xuất sắc, có chuyên môn rất sâu trong ngành kế toán, luôn đảm bảo đảm bảo đem đến cho sinh viên những kiến thức thực tế nhất.

Quản trị kinh doanh: Nhu cầu nhân lực của ngành Quản trị kinh doanh ngày càng khan hiếm do đó lựa chọn ngành này để theo đuổi luôn là quyết định sáng suốt. Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều trường đại học đã mở ngành này cho sinh viên thi tuyển một cách tràn lan mà chưa thực sự chú tâm vào chất lượng. Tuy nhiên, tại Đại học Trưng Vương, sinh viên không những kiến thức cơ bản về quản trị hoạt động và sản xuất kinh doanh, thực hiện chức năng quản lý mà còn được trang bị đầy đủ những phẩm chất cần có của một doanh nhân.

Luật kinh tế: Nước ta đang trên đà phát triển và hội nhập. Để có thể tham gia vào các hoạt động kinh tế xuyên quốc gia, chúng ta phải thực sự hiểu được hành lang pháp lý cũng như các vấn đề liên quan đến chính sách để hoạt động kinh tế diễn ra hoàn hảo nhất. Hiểu được thực tế đó, Đại học Trưng Vương đã mở khoa Luật Kinh tế, nhằm đào tạo cho sinh viên những kiến thức cơ bản nhất về luật, không chỉ của nước ta mà còn của các nước trong khu vực và thế giới, nhằm cung cấp cử nhân Luật kinh tế chất lượng cao cho đất nước.

Công nghệ thông tin: Đây là ngành học mang tính rộng khắp, cơn sốt nhân lực chưa bao giờ hạ nhiệt ở bất kì đâu. Nắm bắt được xu thế đó, Đại học Trưng Vương đã xác định đào tạo ngành “Công nghệ thông tin” theo mô hình chuẩn quốc tế. Với 50% thời lượng học tập bằng tiếng Anh, sinh viên theo học tại đây không chỉ đủ kĩ năng chuyên môn mà hoàn toàn có khả năng hội nhập với thế giới.

Ngoài ra, trường còn được biết đến với hệ đào tạo sau đại học đạt chất lượng ca.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên cũng như xã hội, trường mở lớp đào tạo cao học quản lí kinh tế giúp học viên tăng cường kiến thức chuyên ngành, có khả năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo.

                Học viên được đào tạo bài bản, tăng cường lối tư duy độc lập, sáng tạo

Bên cạnh đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, trường còn trang bị những lớp học đạt chuẩn Euro, phương pháp học tập tiên tiến nhằm tạo cho học viên điều kiện tốt nhất.

                            Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Trang thiết bị đạt chuẩn Euro

Ngoài việc hỗ trợ từ thời gian, địa điểm trong suốt quá trình học, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được bằng thạc sĩ chính qui được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với ngần ấy những ưu điểm, Đại học Trưng Vương luôn là nơi học cao học quản lý kinh tế hàng đầu của học viên.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về khóa học quản lý kinh tế, xin vui lòng click vào đường link này để được hỗ trợ tốt nhất: https://daihoctrungvuong.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here