Có nên học quản lý kinh tế tại Việt Nam?

0
389

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn hình thức du học để hi vọng có một chất lượng đào tạo tốt hơn. Tuy nhiên, hiệu quả của việc học ở mức độ nào thì còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác. Một trong những yếu tố quyết định đến kết quả đó là việc lượng tiền chi trả cho việc học và phục vụ nhu cầu cơ bản của đời sống con người. Do vậy, bạn cần cần cân nhắc khi lựa chọn nơi học thạc sĩ. Có thể, chương trình đào tạo thạc sĩ ngày tại Việt Nam lại phù hợp với bạn.

Về chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo thạc sĩ của trường Trưng Vương

Khi các trường được Bộ giáo dục cấp phép đào tạo cao học thì chường trình đào tạo đồng thời sẽ được đảm bảo chuẩn về chất lượng. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cơ sở đào tạo ngoài đảm bảo chuẩn về chất lượng thì các trường này còn rất thức thời trong việc gắn đào tạo với thực tế, lồng ghép vào chương trình học những tình huống hoặc vấn đề đang trực tiếp diễn ra trong nền kinh tế. Điều đó giúp chó học viên có góc nhìn đa chiều, toàn diện và bao quát nhất về thực tế. Khi học viên hoàn thành chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế ví dụ như học quản lý kinh tế ở đại học Trưng Vương thì hoàn toàn có thể áp dụng kiến thức của mình cho công việc.

Về cơ sở vật chất và chất lượng giảng viên

Ý tưởng quy hoạch trường Trưng Vương trong tương lai

Tương tự như về chương trình đào tạo thì cơ sở vật chất và chất lượng giảng viên đều được đảm bảo. Chúng ta còn có thể khẳng định rất nhiều trường đạt ở mức tốt và trên tốt. Ví dụ như ở trường đại học Trưng Vương, một trường đại học mới được thành lập năm 2010 nhưng khi xét về cơ sở vật chất thì nó được đánh giá là trường chất lượng đào tạo nổi bật trong nhiều mặt. Giảng viên của chương trình học thạc sĩ đa phần ở độ tuổi trẻ, năng động và được đào tạo bài bản, chính quy ở các trường đại học tiên tiến.

Về giá trị bằng cấp

Giá trị tấm bằng thạc sĩ

Bằng thạc sĩ được cấp trong nước bởi Bộ giáo dục và đào tạo có giá trị khi bạn làm việc tại các cơ quan nhà nước cũng như các cơ quan nước ngoài tại Việt Nam. Mà phần đông các học viên khi học thạc sĩ thì nhu cầu việc làm là ở Việt Nam. Vậy tại sao bạn phải bỏ thời gian và một lượng lớn tiền bạc để du học nước ngoài?

Trong một nền kinh tế sôi động như hiện nay thì nhu cầu học tập, nghiên cứu về lĩnh vực kinh tế cũng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu của người học thì các khóa đào tạo ra đời. Nếu bạn quan tâm đến việc học quản lý kinh tế thì bạn có thể tham khảo các chương trình đào tạo tại đại học Trưng Vương:

Liên hệ văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0942.974.500

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here