Giới thiệu chương trình học thạc sĩ kinh tế cho người đi làm

0
182

Bạn sẽ lựa chọn học thạc sĩ kinh tế khi nào? Khi vừa tốt nghiệp hay đi làm để tích lũy kinh nghiệm trước. Cùng tìm hiểu về chương trình học thạc sĩ kinh tế cho người đi làm sau.

Mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một thời điểm học thạc sĩ khác nhau. Có người học thạc sĩ ngay sau khi hoàn thành xong chương trình cử nhân nhưng cũng có người lựa chọn đi làm rồi mới quay lại học thạc sĩ. Đối với những người đang đi làm thì việc học thạc sĩ sẽ trở thành công cụ để phục vụ cho công việc của họ và là một trong những yếu tố để họ nâng cao cấp bậc, vị trí của mình trong công việc.

Thạc sĩ kinh tế là gì?  

thac si kinh te la gi
Thạc sĩ kinh tế là gì ?

Thạc sĩ kinh tế là ngành đào tạo sau bậc đại học chuyên ngành quản lí kinh tế. Chương trình đào tạo này cung cấp cho người học khối lượng kiến thức lớn để ứng dụng vào thực tế công việc của họ. Đối với người làm trong lĩnh vực kinh tế thì việc tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ kinh tế là một điều thực sự rất cần thiết. Nó không đơn giản là trau dồi kiến thức mà nó còn là nâng cao kĩ năng và mở rộng tầm nhìn cho người học.

Người đi làm thì học thạc sĩ như thế nào?

hoc thac si kinh te online
Học thạc sĩ bằng hình thức học online

Đối với người đi làm thì họ vẫn có thể học thạc sĩ một cách bình thường, họ còn có thể học song song, vừa đảm bảo thời gian đi làm, vừa đảm bảo việc học. Các lớp học thạc sĩ có thể được tổ chức vào những ngày cuối tuần để đảm bảo cho người học hoàn thành cả công việc của mình.

Bên cạnh đó còn có chương trình học thạc sĩ kinh tế từ xa thông qua hình thức đào tạo online. Chương trình học trực tuyến đem lại rất nhiều lợi ích cho người học ví dụ như tiết kiệm được thời gian di chuyển, đảm bảo về chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp.

Điều kiện học thạc sĩ

thac si kinh te dai hoc trung vuong
Tham khảo điều kiện học thạc sĩ tại đại học Trưng Vương

Để tham gia vào một khóa học thạc sĩ thì bạn cần phải tham gia kì thi đầu vào. Thi đầu vào thạc sĩ kinh tế có khó không? Đừng quá lo lắng vì điều ấy bởi lẽ bạn sẽ được ôn tập nếu như bạn không chắc về kiến thức của mình.

Trước mỗi đợt tuyển sinh thì các trường đào tạo thường có các khóa học bên lề nhằm đảm bảo ôn tập vững kiến thức cho học viên để lấy nền tảng tiếp nhận những kiến thức chuyên ngành sâu hơn. Nếu như bạn muốn học một chuyên ngành cao học khác với chuyên ngành cử nhân bạn được đào tạo thì bạn cũng yên tâm vì đã có các khóa học chuyển đổi.

Thời gian và chương trình học các khóa chuyển đổi phụ thuộc vào chuyên ngành bạn chọn là ngành gần hay ngành khác với chuyên ngành thạc sĩ bạn định tham gia.

Tham khảo chương trình đào tạo thạc sĩ kinh tế của đại học Trưng Vương, vui lòng liên hệ:

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0942.974.500

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here