Gương mặt giảng viên sáng giá của trường Đại học Trưng Vương

0
200

Điều gì khiến bạn đủ tin tưởng để gắm tương lai vào một ngôi trường Đại học? Câu trả lời có lẽ chính là chất lượng đào tạo, môi trường học tập và đội ngũ giảng viên. Trường Đại học Trưng Vương đủ tự tin để mang lại tất cả điều đó cho bạn.

Đến với đại học Trưng Vương, chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng, đặc biệt là đội ngũ giảng viên của trường.

Những thắc mắc về trường Đại học Trưng Vương

Trường Đại học Trưng Vương ở đâu, đào tạo những khối ngành nào, cấp bậc nào, chất lượng đào tạo ra sao? Chúng tôi hiểu đó là những câu hỏi mà hầu hết các bạn học sinh sinh viên đều quan tâm.

Trường đại học Trưng Vương thành lập năm 2010, quy mô đào tạo hướng tới 10000 sinh viên trong năm 2021 ở các khối ngành chính như: kế toán,quản trị kinh doanh, ngôn ngữ Anh, tài chính ngân hàng, luật kinh tế. Bên cạnh việc đào tạo nhiều khối ngành cho các bạn sinh viên có nhiều lựa chọn, trường đại học Trưng Vương được trang bị đủ số phòng học với cơ sở vật chất tốt và đội ngũ giảng viên vừa hồng vừa chuyên.

Không những đào tạo hệ cử nhân, trường Đại học Trưng Vương còn đào tạo chương trình thạc sĩ và đặc biệt là thạc sĩ quản lí kinh tế. Để thực hiện được chương trình đào tạo này một cách thành công thì đội ngũ giảng viên – chuyên gia của trường cũng đóng một vai trò không nhề nhỏ.

Những gương mặt giảng viên sáng giá của chương trình đào tạo thạc sĩ quản lí kinh tế

TS Phan Anh Lưu: Một cái tên không thể không nhắc đến trong đội ngũ chuyên gia của chương trinh đào tạo này. Ông là giảng viên giảng dạy bộ môn Kỹ năng quản lí. Là một chuyên gia cao cấp về chiến lược đào tạo, kỹ năng lãnh đạo và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, ông có trong mình nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như làm việc.

TS Phan Anh Lưu

TS Phan Anh Lưu từng tham gia tư vấn nhiều sự án lớn và hỗ trợ các doanh nghiệp vùng Mekong,dự án GRZ (Đức), dự án BRP/Cida (Canada) và tham gia vào nhiều tổ chức đào tạo có uy tín khác. Bản thân ông cũng trực tiếp giảng dạy rất nhiều khóa học về lãnh đạo và quản lí cho các cán bộ cấp cao.

TS NguyễnThị Kim Chi: Bà là giảng viên giảng dạy bộ môn Kinh tế học quản lí của hệ đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế của Đại học Trưng Vương và giảng viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế của Đại học kinh tế – ĐHQG Hà Nội. Với 30 năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy, bà đã dẫn dắt nhiều thế hệ học viên thành công trong các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

 

TS Nguyễn Thị Kim Chi

Bên cạnh việc giảng dạy, TS Nguyễn Thị Kim Chi cũng xuất bản 6 cuốn sách chuyên khảo trong đó có 24 bài viết chuyên ngành đăng trên các tạp chí quốc gia và quốc tế, 6 công trình nghiên cứu khoa học nổi bật.

Ngoài ra,còn có nhiều giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm và có nhiều thành tựu đáng kể khác. Như vậy, có thể nói đội ngũ giảng viên và chuyên gia chính là một nhân tố khiến cho chất lượng đào tạo của trường đại học Trưng Vương trở nên khác biệt với nhiều trường Đại học khác trên cả nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here