Thời gian học thạc sĩ quản trị kinh doanh

0
134

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ( hay MBA – Master of Business Administration ) đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Vậy thời gian học MBA là bao lâu? Chi phí học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh là bao nhiêu? Địa chỉ chất lượng để học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh là ở đâu? Đây chắc hẳn là những câu hỏi chung của rất nhiều người đang cần lời giải đáp. Hãy cùng tìm câu trả lời cho những câu hỏi ở trên thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh là gì?

Trước khi đi tìm câu trả lời cho các câu hỏi ở trên, chúng ta phải hiểu MBA – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh là gì? Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ( hay MBA ) là một chương trình đào tạo sau Đại học. Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh sẽ giúp cho học viên có năng lực chuyên môn sâu về Quản trị kinh doanh, có kỹ năng điều hành, tổ chức và quản lý các lĩnh vực quản trị kinh doanh trong bối cảnh khu vực hóa và toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới. Chương trình đào tạo MBA hướng tới đào tạo học viên trở thành những nhà quản lý, lãnh đạo của công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức.

Thời gian học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Để đăng kí một khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và có được tấm bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh không phải là quá khó.Thời gian một khóa học MBA thông thường sẽ kéo dài 2 năm, trong đó có 6 tháng để bạn làm luận văn tốt nghiệp. Đối với các chương trình đào tạo liên kết với các trường Đại học nước ngoài, một khóa học MBA có thể bao gồm 1 năm học ở trong nước và 1 năm còn lại sẽ học tập ở nước ngoài. Ưu điểm của hình thức học liên kết này là tấm bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của bạn sẽ được đóng dấu bới của 1 trường Đại học trong nước và 1 trường Đại học nước ngoài, từ đó, giúp bạn nâng cao cơ hội việc làm. Thế nhưng, điểm hạn chế của hình thức đào tạo này là cuộc sống của bạn cũng như là công việc của bạn sẽ bị gián đoạn bởi bạn phải dành thời gian khoảng 1 năm để tu nghiệp tại nước ngoài. Hơn nữa, một khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh liên kết với các trường Đại học ở nước ngoài thông thường sẽ có học phí rất cao, nếu điều kiện kinh tế hạn chế thì sẽ không thể theo học.

Đếm với chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á, các bạn vẫn được giảng dạt với khung chương trình chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Không những thế, học viên vẫn đảm bảo được công việc và cuộc sống bởi thời gian đào tạo của chương trình MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á chỉ mất 2 năm để học tập, đào tạo ngay trong nước. Một sự lựa chọn sáng suốt cho những ai đang có mong muốn trở thành một Thac sĩ Quản trị kinh doanh!

Tại sao nên lựa chọn khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á?

Đại học Công nghệ Đông Á là một trong những trường Đại học được Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép để đào tạo chương trình Thạc sĩ, cụ thể là chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Đại học Công nghệ Đông Á được đánh giá là cơ sở đào tạo Thạc sĩ chất lượng và là sự lựa chọn của nhiều người bởi những lí do sau:

Học phí của chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Nếu như so sánh với các chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ở các cơ sở giáo dục khác như: Đại học FPT với 2 chương trình là FeMBA và DAS thì mức học phí lần lượt là 98 triệu đồng và 255 triệu đồng, trung tâm Pháp Việt đào tạo CFVG với chi phí dao động từ 152 triệu đồng – 190 triệu đồng hay để có thể theo học một khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đai học Kinh tế TP, bạn sẽ phải chi trả mức phí là 105 triệu đồng.

Với mức học phí như vậy, với điều kiện kinh tế hạn chế, sẽ rất khó để nhiều người có thể theo học. Do đó, chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Chỉ với 19 triệu đồng/năm, các bạn đã có thể hoàn thành khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh với những kiến thức mới nhất về Quản trị kinh doanh được giảng dạy bởi các giảng viên hàng đầu và những kĩ năng làm việc, kĩ năng mềm được chia sẻ từ các CEO của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Ngoài yếu tố chi phí, những yếu tố dưới đây cũng là lí do để nhiều người lựa chọn chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á:

  • Thời gian học tập linh hoạt, các buổi học vào cuối tuần
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến
  • Đội ngũ giảng viên hàng đầu, với kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn
  • Phương pháp Case Study hiện đại, mang tính ứng dụng cao
  • Bằng Thạc sĩ được cấp bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here